Cùng nhìn lại những thay đổi của anh lớn TP-Link sau 20 năm thành lập

Ngày 23 tháng 8 năm 2016 tại Califonia, Mỹ, nhà cung cấp thiết bị mạng số 1 thế giới - TP-Link chính thức công bố hình ảnh và bộ nhận diện thương hiệu mới nhân dịp kỷ niệm chặng đường 20 năm dẫn đầu trong lĩnh vực thiết bị mạng.

Jeffrey Chao - Tổng giám đốc kiêm nhà sáng lập TP-Link cho biết: “Trong suốt 20 năm qua, đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D) đã liên tục cải tiến sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của hàng triệu khách hàng. Bây giờ, chúng tôi đang bắt tay vào một hành trình mới để đáp ứng nhu cầu kết nối liên tục ngày nay”. Ông nhấn mạnh “Giống như các sản phẩm của chúng tôi ngày càng được phát triển và cập nhật công nghệ mới, cũng đã đến lúc TP-Link khoác lên mình tấm áo mới cho thương hiệu. Chúng tôi vui mừng giới thiệu tới mọi người một TP-Link hoàn toàn mới sẽ hiện diện trên toàn cầu trong tháng 9 này, với mong muốn mang tới cho khách hàng những sản phẩm thông minh hơn và trải nghiệm tuyệt vời hơn”.

những_thay_đổi_của_anh_lớn_TP-Link_sau_20_năm_thành_lập-hinh1

TP-Link đã thành công với các thiết bị công nghệ không dây và nay có thêm những bước tiến mới cùng với dải sản phẩm trong mô hình nhà thông minh, điện thoại thông minh và các phụ kiện công nghệ thông minh. Đã đến lúc TP-Link cần có bước chuyển mình sang một hình ảnh mới.

Trên logo mới, các kí tự trong tên TP-Link đã được chuyển đổi thành chữ thường mang đến sự đơn giản và thân thiện. Hình ảnh logo với mũi tên hướng vào tâm hình tròn chính là lời cam kết của TP-Link luôn hướng tới khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm, cung cấp các sản phẩm đáp ứng được với nhu cầu của khách hàng hiện đại ngày nay.

TP-Link đã cập nhật giao diện website với hình ảnh trẻ trung tươi mới mà vẫn thể hiện đầy đủ chi tiết thông tin cần thiết. Tông màu mới TP-Link Teal thể hiện năng lượng trẻ trung và đồng bộ với tiêu chí mới của thương hiệu.

những_thay_đổi_của_anh_lớn_TP-Link_sau_20_năm_thành_lập-hinh2

Bao bì đóng gói cũng được đổi mới, với Logo nổi bật theo từng dòng sản phẩm. Ở thị trường Việt Nam hiện tại, bao bì vẫn chưa thay đổi nhưng sẽ được cập nhật theo lộ trình. Hãng vẫn giữ nguyên chính sách bảo hành 2 năm một đổi một nên dù cập nhật bao bì mới thì người tiêu dùng có thể yên tâm.

những_thay_đổi_của_anh_lớn_TP-Link_sau_20_năm_thành_lập-hinh3

Về việc thay đổi nhận dạng thương hiệu mới theo hướng hiện đại hơn, ông Brian Meyers, trợ lý giám đốc chiến lược tại Future Brand, cho biết: "Nhận diện thương hiệu và cách đóng gói mới được truyền cảm hứng từ sự tin cậy trong những sản phẩm của TP-Link, những sản phẩm sẽ ngày càng thông minh, tiên tiến và nhân bản hơn nữa".

những_thay_đổi_của_anh_lớn_TP-Link_sau_20_năm_thành_lập-hinh4

Về mặt chiến lược sản phẩm, bên cạnh các thiết bị mạng và điện thoại thông minh, TP-Link tiếp tục tiến tới nâng cấp và bổ sung các dải sản phẩm thông minh trong gia đình, từ các router thông minh cho đến ổ cắm điện, bóng đèn và hàng loạt các giải pháp khác với mức giá thật sự hấp dẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng trong cuộc sống hiện đại.

Tham khảo GenK

 

Thanh Thùy

ĐT: 0983.805.985

Hoàng Tuấn

ĐT: 0983.52.11.66

Thanh Mai

ĐT: 0988.81.56.85

Chiến Lê

ĐT: 0986.108.592